Thẻ appota là thẻ điện tử do công ty Appota sản xuất chuyên sử dụng nạp cho các game của nhà phát hành Gamota. Với nhiều tính tiện lợi và những lợi ích mà thẻ đem lại thì đây được coi là một trong những loại thẻ game hot trên thị trường hiện nay. Muốn tìm web bán thẻ appota uy tín, nhanh chóng đến ngay Vnsupermark.com nhé.

Chắc hẳn nhiều tân thủ còn thắc mắc về thẻ appota là gì? cách nạp thẻ, mệnh giá, những vấn đeè liên quan đến thẻ. Hãy cùng Vnsupermark.com tìm hiểu nhé.

 

Mua thẻ appota online tiện lợi khi ở nước ngoài

Thẻ appota nạp cho những game nào?

Những game như: Tần thời minh nguyệt, Hầu vương, Thế giới hoàn mĩ, Bất bại chiến thần, Tiên kiếm kì duyên, Top12, Hot girl tam quốc, Chiến tiên, Ngự long, Vua bóng rổ, Vua bóng đá, I am Natura, Tru tiên, Thiên hạ 3D, Anh hùng xạ điêu... Sẽ là một trong những game hot được lựa chọn nạp thẻ appota.

 

Thẻ appota có những mệnh giá nào?

Hiện nay trên thị trường thẻ appota bao gồm nhiều loại khác nhau: thẻ 10k, 20k, 50k, 100k, 200mk, 500k, thẻ appota 1 triệu, 2 triệu, 5 triệu. Đây được coi là những mệnh giá phổ biến mà các nhà phát hành game hiện nay đưa ra thị trường nhằm phục vụ nhu cầu nạp game nâng cấp cho nhiều lớp game thủ khác nhau. Đối với các game thủ mới bắt đầu tập tành chơi game sẽ cần những mệnh giá thẻ appota nhỏ và vừa, những game thủ có nhu cầu leo rank, chinh phục event, thi đấu cần những mệnh giá thẻ lớn hơn như 1 triệu, 2 triệu hay 5 triệu.a

 

Hiện nay việc mua thẻ appota không chỉ là sự quan tâm của các game thủ Việt trong nước mà chĩnh các game thủ nước ngoài cũng chiếm một số lượng đông đảo. Lí giải cho việc này có thể hiểu rằng sinh sống và làm việc xa nhà các game thủ sẽ tìm đến game online để giải tỏa căng thẳng và dịu nỗi nhớ người thân,nỗi nhớ quê nhà. Chính vì thế game online sẽ là sự lựa chọn giải trí tốt nhất, tại đó game thủ được trải mình trong những trận chiến như thật, được giao lưu và gặp gỡ bạn bè bốn phương. Cũng từ đó mua thẻ appota online tại nước ngoài là vấn đề lớn được quan tâm.

Hiểu được nhu cầu đó, website bán thẻ appota như vnsupermark.com ra đời phục vụ các game thủ tiện lợi khi giao dịch nạp game nhanh chóng, an toàn, chiết khấu hấp dẫn. Hàng tháng luôn có chương trình khuyến mãi ưu đãi cho khách hàng cũng những event thường xuyên diễ ra.

Mua thẻ appota tại nước ngoài bằng tài khoản Visa, Mastercard hay Paypal hoàn toàn tiện lợi và an toàn.