Hình thức giải trí phổ biến hiện nay của các bạn trẻ đang sống và làm việc tại nước ngoài là chơi game sau những phút giây làm việc và học tập mệt mỏi, căng thẳng.

Vì thế, nhu cầu mua thẻ game để chinh phục top hay tham gia vào hoạt động giao lưu của game là việc diễn ra thường xuyên giúp phần nào kết nối bạn bè bốn phương lại gần nhau hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách mua thẻ game ở nước ngoài như thế nào cho đảm bảo, giao dịch nhanh chóng.

Ở nước ngoài mua thẻ game ở đâu an toàn, nhanh chóng?

Mua thẻ game online uy tín tại vnsupermark.com

Đối với các bạn trong nước, việc mua thẻ game là chuyện quá đơn giản. Tuy nhiên khi ở nước ngoài, việc nạp thẻ game vào tài khoản lại gặp một số vấn đề khó khăn. Nhiều game thủ lựa chọn cách chuyển tiền về và nhờ người thân, bạn bè …ở Việt Nam mua giùm các loại thẻ nạp cho game như thẻ điện thoại,các loại thẻ game online…sau đó gửi mã số thẻ nạp, số serial qua email, messenger trên Facebook. Cách làm này quá tốn thời gian cũng như làm gián đoạn quá trình chơi game của các game thủ. Tuy nhiên, các bạn đừng lo, khi đến với vnsupermark.com mọi vấn đề khó khăn đó sẽ được chúng tôi giải quyết.

Website vnsupermark.com cung cấp dịch vụ mua thẻ game online, thẻ điện thoại trực tuyến đa dạng. Giờ đây, các game thủ không phải bận tâm về vấn đề làm thế nào để có thể mua thẻ game nhanh chóng, an toàn tại nước ngoài..

Cho dù ở bất kì nơi đâu, quốc gia nào trên thế giới, chỉ cần vài cú click chuột truy cập vào trang web là bạn có thể lựa chọn các loại thẻ game online hay thẻ điện thoại trực tuyến phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Khi mua thẻ tại vnsupermark.com các bạn sẽ được đảm bảo:

 • Mua thẻ cực nhanh: Vnsupermark.com sẽ chuyển mã thẻ game cùng số serial cho bạn trong vòng từ 3-5 phút dù bạn ở bất kì nơi đâu trên thế giới.
 • Tại trang web có bán đầy đủ tất cả các loại thẻ game online hiện có trên thị trường như: thẻ gate, thẻ zing, thẻ vcoin, thẻ bit, thẻ garena, thẻ mobifone, thẻ vinaphone, thẻ viettel...với nhiều mệnh giá từ bé đến lớn đáp ứng cho tất cả các game thủ có nhu cầu.
 • An toàn tuyệt đối: Giao dịch thẻ nhanh chóng tại 2 cổng Paypal và Onecom. Hai cổng thanh toán an toàn sẽ bảo vệ quyền lợi cho các bạn khi giao dịch.
 • Đội ngũ nhân viên CSKH làm việc 24h/ngày, 365 ngày trong năm cùng các game thủ khi có nhu cầu giải đáp thắc mắc và cần tư vấn hỗ trợ.
 • Với những điều kiện trên vnsupermark.com tin rằng không còn nơi nào tốt hơn cho sự lựa chọn của các game thủ. Chần chừ gì nữa mà không nhanh tay truy cập trang web nè.

  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ nhân viên hỗ trợ:

  Skype: vnsupersale

  Yaloo: vnsupermark

  Chúc quý khách có những giây phút chơi game vui vẻ!