Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ game online nhanh chóng và nhiều ưu đãi lớn chỉ có tại Vnsupermark.com

Nạp thẻ game online đã trở thành xu hướng mới trở nên vô cùng tiện ích cho các game thủ nhà mình. Các bậc tiền bối lão làng cũng nên tìm hiểu và gia nhập xu thế mới này chứ nhỉ?

Sự bùng nổ của công nghệ số và internet đã làm cho thị trường game online phát triển mạnh mẽ kéo theo đó là các hình thức nạp tiền game cũng được cải tiến theo xu hướng mới. Nhờ cộng hưởng từ nhiều yếu tố mà trong những năm gần đây việc mua thẻ game online và thanh toán trực tuyến trên internet được đông đảo cộng đồng game thủ "like mạnh" và tham gia. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hay chiếc laptop có kết nối internet, các game thủ có thể ngồi chơi game ở nhà và truy cập website mua thẻ game online hay thẻ điện thoại trực tuyến để nạp vào tài khoản của mình khi cần. Và trong thời gian không xa hình thức nạp thẻ truyền thống có thể phải nhường chỗ cho dịch vụ vô cùng tiện ích này.

mua-the-game

Mua thẻ game trực tuyến giá rẻ tại Vnsupermark.com

Nạp thẻ game online và nạp thẻ cào giấy truyền thống, bạn chọn cách nào?

Nhắc đến thẻ cào giấy ta lại nhớ mỗi lần đi mua thẻ phải chạy đến các đại lí hay tạp hóa rất mất thời gian và công sức, nhiều khi muốn nạp thẻ nhưng cũng phải hạn chế vì muốn chờ tới khuyến mãi của nhà phát hành game rồi mới mua thẻ nhằm tiết kiệm chi phí được ít nào hay ít nấy.

Cũng có game thủ phải mua thẻ về trữ sẵn chờ các dịp event ngộ nhỡ diễn ra lúc nửa đêm thì lại không mua được thẻ để nạp tiền tham dự event trong game, cách này lỡ không may mà làm mất thẻ thì thật là uổng phí mà lại không linh động. Thêm một điểm trừ nữa là mua thẻ cào giấy bạn sẽ không nhận được bất cứ chiết khấu nào nào từ địa điểm bán hàng.

Vậy với cách mua thẻ game online thì sao? Bạn hoàn toàn không phải lo lắng về những điều trên nữa, đến Vnsupermark.com nạp thẻ game online cực nhanh chóng và tiện lợi. Bạn có thể linh hoạt chủ động mua thẻ bất cứ lúc nào có nhu cầu cả ban ngày cũng như ban đêm bởi Vnsupermark.com hoạt động 24/24 giờ các ngày trong năm cả dịp lễ, tết.

Ngoài quá trình nạp thẻ nhanh chóng thì Vnsupermark.com còn có dịch vụ cực ưu đãi với nhiều chương trình khuyến mãi diễn ra hàng tháng. Khi mua bất cứ loại thẻ game nào tại website bạn sẽ nhận được mức chiết khấu khá cao. Đặc biệt mua thẻ vào khung giờ vàng chiết khấu sẽ lên đến 12%. Với mức chiết khấu này mà bạn mua thẻ với số lượng nhiều thì rất là siêu tiết kiệm luôn. Hơn nữa, ngoài tham gia các event trong game, bạn còn được tham gia event tại Vnsupermark.com để có cơ hội nhận về những chiếc thẻ game hay thẻ điện thoại miễn phí nữa nè.

Mua thẻ game trực tuyến tại website, bạn sẽ được hỗ trợ thanh toán online qua nhiều hình thức: Thanh toán qua thẻ ATM nếu bạn là game thủ sống tại Việt Nam. Game thủ sống tại nước ngoài chúng tôi hỗ trợ bạn thanh toán qua thẻ Visa/Mastercard hay tài khoản Paypal cá nhân an toàn và đang được sử dụng rộng rãi. Riêng khách hàng tại Úc sẽ chuyển khoản miễn phí vào ngân hàng Commomwealth.

Với những tính năng trên thì bạn đã biết tại sao Vnsupermark.com được đông đảo game thủ lựa chọn là nơi tin cậy để mua thẻ game online đúng xu hướng của thời đại rồi chứ nhỉ? Bạn thì sao nè, không thử sao biết phải không!

Mọi chi tiết liên hệ chúng tôi 24/24

Zalo: 0902.849.926
Skype: vnsupersale
Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/
Phone: USA: 1-408-844-4599 || AUS: 61-03-9005-5699

Tin Liên Quan: