Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Yếu tố khiến Đột Kích ngày càng "Thay da đổi thịt"

Những game như: Tiếu Ngạo Giang Hồ, Audition, Thần Kiếm 3D, Độc Cô Cầu Bại, Ongame (game chơi bài), Cửu Âm Chân Kinh,..hoàn toàn nạp thẻ vinaphone.

Hôm nay, chúng ta cùng đi tìm hiểu cớ vì sao tựa game “Đột Kích” ngày càng thay da đổi thịt khiến các game thủ mê man.

Dưới đây, chính là ba thay đổi đáng kể nhất trong tựa game Đột Kích khiến các game sôi nổi khi bàn về tựa game bắn súng này.

Mua thẻ Vinaphone chơi game Đột Kích cực đã

Lấn áp vũ khí và báu vật trong game

Đột Kích chính là tựa game mang tới nhiều loại vũ khí và báu vật với vẻ ngoài hào nhoáng, bóng bẩy, chất lượng chiến đấu trên cả tuyệt vời. Hàng loạt các bộ sưu tập như Noble Gold, Gold Phoenix, Eternal Dragon, Royal Dragon,… liên tục được bổ sung “hàng” đã và đang khiến cộng đồng phát sốt. Thế nên, đừng quên mua thẻ vinaphone online để nạp game tìm kiếm các vật báu hấp dẫn này nhé!

Khi đến với tựa game này, còn vô số các “luật” mới được nhóm người chơi này tự đặt ra đủ để khiến các game thủ sở hữu vũ khí bằng Vcoin buồn lòng.

Tiếp cận Map Hoàng Lăng và chế độ chơi Zombie

Đột Kích là tựa game mà bản đồ Hoàng Lăng và chế độ Zombie ngày càng lấn át. Ở map đấu này, game thủ có thể thoải mái phô diễn khả năng di chuyển parkour cũng như các kỹ năng spray, tap, burst. Trái ngược hoàn toàn với các map cũ có địa hình quá đơn giản như: Ngã tư tử thần, Kim tự tháp,…

Chính điều này đã đem đến cảm giác phiêu lưu, mạo hiểm nhưng cũng vô cùng thú vị. Có lúc, map nhảy parkour mới và chế độ sinh tồn Battle Royale đang được cộng đồng kỳ vọng sẽ soán ngôi thống trị của Hoàng Lăng trong tương lai.

Chế độ đãi ngộ “everthing”vô cùng hấp dẫn

Bạn đừng vội nản lòng khi không “rinh” được nhiều phần quà hấp dẫn, nhưng đừng vội lo với các sự kiện tặng báu vật cho các cựu binh được tổ chức đều đặn. Thế nên NPH phải tháo ban cho những account vi phạm, gian lận nhằm thu hút lượng tiền nạp mới của nhóm người chơi này cũng là dễ hiểu. Số lượng account được mở khóa lên tới con số hàng chục nghìn đã trực tiếp khiến môi trường thể thao điện tử trong game bị ảnh hưởng nặng nề.

Ngoài ra, bạn cũng nên nhớ mua thẻ vinaphone với các mệnh giá khác nhau tại vnsupermark.com để được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi. Ngoài ra, hình thức mua thẻ vinaphone nhanh chóng, tiện dụng chỉ cần 1 – 3 phút là bạn có ngay mã thẻ trong địa chỉ gmail mà không cần phải di chuyển bất kỳ nơi đâu với phương thức thanh toán nhanh gọn, phù hợp trong và ngoài nước. Thế nên bạn đừng lo lắng giề, hãy trải nghiệm hãy giao dịch ngay nhá.

Chúc bạn thành công1

Tin Liên Quan: