Bạn ở nước ngoài và đang muốn mua Appota card để nạp game. Vậy hôm nay Vnsupermark.com sẽ mang đến cho bạn cách mua thẻ Appota nhanh chóng bằng Paypal, Visa, Mastercard. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

 

Bạn là game thủ của các tựa game Gamota như: Tru Tiên 3D, Anh Hùng Xạ Điêu, Tây Du Kí, Ngự Long, Chiến Tiên, Kiếm Vũ, Ỷ Thiên, Mỹ Nhân Kế , Thiên Hạ 3D, Ải Mỹ Nhân, Tiếu Ngạo Giang Hồ…thì thẻ Appota không còn xa lạ với các bạn nữa đúng không ạ. Nhưng không phải gamer nào cũng biết cách để mua thẻ nhanh chóng, tiện lợi. Vậy hãy để Vnsupermark.com giúp bạn giải quyết những băn khoăn đó nhé! 

 


 

Mua thẻ Appota online giá rẻ khi ở nước ngoài.

 

Thẻ Appota tại Vnsupermark.com bao gồm các mệnh giá như: Thẻ Appota 5 triệu, thẻ Appota 3 triệu, thẻ Appota 2 triệu, thẻ Appota 1 triệu, thẻ Appota 500k, thẻ Appota 300k, thẻ Appota 200k, thẻ Appota 100k, thẻ Appota 50k.

 

Hướng dẫn cách mua thẻ Appota online tại Vnsupermark.com:

 

Bước 1: Truy cập vào Vnsupermark.com và đăng kí cho mình một tài khoản cố định để mua thẻ tại web. Bạn có thể tiến hành đăng kí trực tiếp tại web hoặc đăng kí nhanh bằng các tài khoản facebook, google.

 

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản mà bạn đã đăng kí tại web.

 

Bước 3: Mua thẻ. Sau khi bạn đăng nhập vào web thì ở trang chủ sẽ xuất hiện tất cả các loại thẻ Game có bạn tại Web. Bạn chọn thẻ Appota, chọn mệnh giá, số lượng mà mình cần mua.

 

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán và chấp nhận thanh toán.

 

Vnsupermark.com hỗ trợ  các bạn game thủ ở nước ngoài thanh toán bằng các hình thức an toàn như Tài khoản Paypal, thẻ Visa, Mastercard hay Commomwealth bank hay Westpac với các bạn ở Úc.

 

Bước  5: Check mail nhận thẻ.

 

Vậy vì sao  bạn nên  mua Appota card online khi ở nước ngoài tại Vnsupermark.com? Bởi các lý do sau:

 

+ Có thẻ nhanh chóng: Nếu trước đây với cách mua truyến thống là nhờ người thân thì thời gian chờ đợi là rất lâu. Nhưng với hình thức mua thẻ Appota thì bạn sẽ có thẻ liền tay trong vòng 3 phút.

 

+ Sự uy tín, an toàn khi mua thẻ: Với các hình thức thanh toán quốc tế như Visa, Mastercard hay paypal thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tiến hành giao dịch.

 

+ Mua thẻ giá rẻ, nhận chiết khấu cao khi mua thẻ: Mua thẻ Appota tại Vnsupermark.com bạn sẽ có cơ hội nhận chiết khấu 10% khi mua thẻ tại web.

 

Sự tiện lợi: bạn có thể mua thẻ mọi lúc, mọi nơi dù bạn ở quốc gia nào, khoản cách đại lý bao xa.

 

+ Sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tại web: nhân viên web luôn trong tư thế sẵm sàng. Chỉ cần bạn mua thẻ, bạn sẽ có thẻ ngay trong vòng 1 nốt nhạc. Nếu bạn có khó khăn gì cứ liên hệ, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.

 

Nhưng để tiến hành mua thẻ Appota một cách thuận lợi nhất  bạn cần chú ý một số điểm sau:

 

+ Với những bạn thanh toán bằng Paypal thì tài khoản của bạn phải được verified để dễ dàng thuận tiện hơn trong quá trình thanh toán và không bị giới hạn số tiền khi mua thẻ.

 

+ Đối với những bạn thanh toán bằng thẻ Visa hay Mastercard thì chủ thẻ phải là người Việt Nam. Web chưa hỗ trợ thanh toán đối với bạn là chủ thẻ có tên người nước ngoài.

 

+ Bạn nên liên hệ với nhân viên tại web trước khi mua thẻ hoặc liên hệ ngay khi gặp các vấn đề trong quá trình mua thẻ.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ nhân viên tại web:

 

Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 08-6267-2181

Skype: vnsupersale

Zalo: 0902 849 926

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/

Hoặc chat trực tiếp với nhân viên hỗ trợ tại web.