Thẻ Gate - FPT

Giới thiệu

Bạn có thể mua thẻ Gate nhanh chóng, đơn giản tại Vnsupermark.com chỉ bằng vài cái click mà không cần tốn thời gian di chuyển. Đây sẽ là giải pháp tiện lợi và nhanh chóng nhất dành cho các bạn game thủ trong và ngoài nước.

 

Thẻ Gate là gì?

 

Thẻ Gate hay còn gọi là Bạc Gate là loại thẻ game do công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến FPT phát hành. Thẻ này được sử dụng để nạp vào tài khoản game online do chính nhà phát hành này cung cấp.

 

Địa chỉ mua thẻ Gate online an toàn, uy tín

 

Hiện nay, thẻ Gate online được bán trên các sàn thương mại điện tử, trên các diễn đàn hay trang mạng xã hội. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng an toàn và uy tín để mua thẻ. Đừng kiếm đâu xa xôi, Vnsupermark.com sẽ cùng bạn đồng hành trong thế giới ảo online nhé!

Vnsupermark.com là website cung cấp thẻ Gate online uy tín nhất thị trường hiện nay. Website bán thẻ Gate với nhiều mệnh giá như: thẻ Gate 10 triệu, thẻ Gate 5 triệu, thẻ Gate 2 triệu, thẻ Gate 1 triệu, thẻ Gate 500k, thẻ Gate 200k, thẻ Gate 100k, thẻ Gate 50k, thẻ Gate 20k, thẻ Gate 10k, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của game thủ.


Với giải pháp mua thẻ Gate trực tuyến tại web bạn chỉ cần đăng nhập vào web, chọn thẻ Gate với mệnh giá và số lượng cần mua và nhấn mua ngay. Sau đó chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất. Vnsupermark.com hỗ trợ bạn nhiều hình thức thanh toán hiện đại, uy tín và nhanh chóng.


+ Khi bạn sống ở Việt Nam: bạn có thể thanh toán bằng thẻ ATM hay thẻ Visa, Mastercard.


+ Khi bạn sống ở nước ngoài: Bạn có thể thanh toán bằng tài khoản Paypal, thẻ Visa, thẻ Mastercard. Hay bạn có thể thanh toán bằng Commomwealth bank hay ANZ bank khi bạn ở Úc.


Sau khi thanh toán thành công, bạn chỉ cần check mail nhận thẻ là xong.

 

Vnsupermark.com có đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7, cho dù bạn ở trong hay ngoài nước cũng đều có thể mua thẻ Gate online tại Vnsupermark.com bất cứ lúc nào bạn cần. 

 

Xem thêm: Cách mua thẻ gate online khi ở nước ngoài.


Khi nạp thẻ Gate tại Vnsupermark.com, bạn còn nhận được chiết khấu cao lên đến 10%, giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ. Bên cạnh đó bạn còn có cơ hội tham gia các trò chơi tại web để có cơ hội nhận thẻ miễn phí và các phần quà hấp dẫn.


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ nhân viên tại web:


Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 0902 849 926

 

Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926 | Email: [email protected] |  Facebook: Vnsupermark.com