Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

​Cách mua thẻ Vcoin giá rẻ

Lúc trước nếu như có nhu cầu mua thẻ voin chúng ta phải ra các cửa hàng bán thẻ cào điện thoại. Thế nhưng, với sự phát triển khoa học công nghệ hiện nay bạn không cần đi đâu cũng có thẻ để dùng. Chúng ta cùng tìm hiểu cách mua thẻ Vcoin giá rẻ tiện lợi và nhanh chóng nhé.

Cùng tìm hiểu thẻ Vcoin là gì? Công dụng của nó như thế nào?

1. Thẻ Vcoin là gì?

Thẻ Vcoin là thẻ cào được phát minh với mục đích là nạp tiền cho tài khoản game, hiện nay, loại thẻ này được phổ biến với nhiều đối tượng sử dụng internet và các bạn đam mê game online.

Các game thủ mua thẻ Vcoin chơi game, thẻ này sẽ quy đổi từ tiền thật ra tiền ảo để trang bị vũ khí và mua sắm… thu hút người chơi, tạo nên độ hấp dẫn, đẹp mắt. Ngoài ra thẻ Vcoin còn dùng để thanh toán điện thoại cố định, điện nước, trao đổi mua bán online hay tiền cáp truyền hình internet.

2.Cách thức mua thẻ Vcoin

Mua thẻ Vcoin bằng sms đây là cách dễ dàng và đơn giản nhất hiện nay. Mình chỉ cần nạp tiền vào tài khoản di động và thực hiện một số thao tác đơn giản với cú pháp đăng kí rồi gửi đến tổng đài nhà mạng là có thẻ Vcoin sử dụng mà không cần phải đi ra khỏi nhà. Mỗi nhà mạng khác nhau cũng có các cú pháp đăng kí mua thẻ khác nhau. Cụ thể:

+) Mua thẻ Vcoin bằng sms Viettel: Thuê bao sử dụng nhà mạng Viettel bạn soạn tin nhắn nạp thẻ theo cú pháp: VTCEB (mệnh giá tiền) NAP (tentaikhoan) rồi gửi đến số 9029

+) Mua thẻ Vcoin bằng sms mobiphone: Thuê bao sử dụng nhà mạng Mobile bạn soạn tin nhắn nạp thẻ theo cú pháp: VTCEB NAP(mệnh giá tiền) (tentaikhoan) gửi 9029.

+) Mua thẻ Vcoin bằng sms vinaphone cũng tương tự như cú pháp sms mobiphone.

Khi mua thẻ Vcoin bằng sms 9029, bạn nhận được 100% số Vcoin trong tài khoản game đang sử dụng VTC mà không áp dụng cho game khác.

Cách mua thẻ Vcoin bằng tài khoản điện thoại các nhà mạng chỉ phù hợp với các game thủ muốn nạp tiền khẩn cấp và mệnh giá nhỏ.

Nạp Vcoin bằng sms tiện lợi nhưng cũng có những hạn chế nhất định đối với khách hàng muốn nạp số lượng lớn. Do đó, với những khách hàng có nhu cầu nạp số lượng lớn, không muốn bị giới hạn số lượng nạp thì có thể mua thẻ vcoin bằng thẻ ATM qua vnsupermark.com.

Như vậy với sms từ điện thoại hay chỉ cần thẻ ATM đã đăng kí thanh toán online các game thủ có thể mua thẻ Vcoin trực tuyến mà không phải tốn thời gian đi ra ngoài hoặc là các thủ tục thanh toán phức tạp như trước nữa.

Thêm 1 cách nạp tiền khác nữa, nhanh gọn và tiện lợi hơn nhiều. Bạn chỉ cần lên vnsupermark.com và chọn dịch vụ mình muốn. Làm theo hướng dẫn, tài khoản của bạn sẽ được nạp ngay lập tức.

Tin Liên Quan: