Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

​Mua thẻ vcoin bằng sim Viettel nhanh chóng, tiện lợi nhất

Mua thẻ Vcoin cho khách hàng dùng sim Viettel

Đôi lúc các game thủ cần sử dụng Vcoin mà không muốn đi ra ngoài, cũng không muốn phiền bạn bè vì không may lại dính mác “lừa đảo”, thì Viettel đã đưa ra công cụ mua thẻ vcoin bằng sim viettel để giải quyết tốt vấn đề này.

Được ra mắt từ khá lâu nhưng không phải game thủ nào cũng biết cách mua thẻ vcoin bằng sim viettel. Hãy cùng vnsupermark.com tìm hiểu về thẻ Vcoin cách sử dụng công cụ này bằng điện thoại di động mạng Viettel thông qua mua mã thẻ Vcoin bằng sms Viettel nhé.

mua thẻ vcoin bằng sim viettel

1. Vcoin là gì?

Chắc hẳn nhiều bạn chơi game cũng hay thắc mắc, các bạn mua thẻ Vcoin và nạp thẻ vào game để quy đổi thành Vcoin sử dụng nhưng chưa chắc bạn đã hiểu về khái niệm của nó.

Vcoin là loại 1 loại tiền tệ kĩ thuật số, được các nhà phát hành phát hành qua các trò chơi, dịch vụ giải trí trực tuyến VTC ở dạng phần mềm mã nguồn mở.

Mua thẻ Vcoin Online có thể trực tiếp trao đổi với nhau qua các tài khoản hợp pháp trên mạng internet cùng nhà cung cấp VTC mà không cần qua một đơn vị hay tổ chức nào.

Vcoin có cách thức hoạt động khác với các loại tiền bình thường khi chỉ có duy nhất một cổng thanh toán VTC chấp nhận và bạn cũng có thể sử dụng chúng trong các dịch vụ do VTC cung cấp, các trò chơi, đặc biệt bạn cũng có thể chuyển thành thẻ điện thoại hay tiền mặt… thông qua cổng vnsupermark.com với mức phí chuyển là tương đối cao.

Vcoin từ lâu đã trở thành đơn vị thanh toán phổ biến bất cứ ai chơi game VTCII đều biết đến. Vì vậy, mua thẻ Vcoin trực tuyến là nhu cầu tất yếu của mọi game thủ.

mua thẻ vcoin bằng sim viettel - Hình 2

2. Mua thẻ vcoin bằng sim Viettel tiện lợi

* Quy định mua thẻ Vcoin của mạng Viettel:

+) Với bản tin sms cước dưới 10.000 đồng trở xuống: Khách hàng không gửi quá 3 tin nhắn cùng nội dung từ một số điện thoại trong thời gian 5’; không gửi quá 10 tin nhắn cùng nội dung từ một số điện thoại trong thời gian 1h và không gửi quá 100 tin trong vòng 24h.

+) Với bản tin sms cước lớn hơn 10.000 đồng: Khách hàng không gửi quá 3 tin nhắn cùng nội dung từ 1 số điện thoại trong thời gian 30’; Khách hàng không gửi quá 10 tin cùng nội dung từ 1 số điện thoại trong thời gian 24h

* Cách nạp thẻ

Cách 1: Viettel và chương trình chỉ áp dụng cho mạng Viettel bằng cách bạn ấn *168# rồi làm theo hướng dẫn của nhà mạng. Bạn sẽ được hướng dẫn mua thẻ vcoin bằng sim viettel một cách chi tiết và bất cứ ai cũng có thể làm theo. Không chỉ mua thẻ cào Vcoin mà những loại thẻ khác như Zing hay Garena bạn đều có thể mua được. Phí giao dịch ở đây là 15% giá trị thẻ bạn mua và 1 ngày chỉ được mua tối đa là 100.000 VND tiền thẻ.

Cách 2: Bạn có thể mua mã thẻ vcoin bằng sms viettel

Bạn gửi tin nhắn cú pháp là “Vcoin”giá trị mã thẻ” gửi 9150

Mua thẻ vcoin bằng sim viettel là cách mua thẻ Vcoin online trực tuyến dành riêng cho những thuê bao trả trước sử dụng nhà mạng Viettel tiện lợi và nhanh chóng hỗ trợ các game thủ khi cần thiết nhất.

Ngoài ra thì VNSupermark vẫn còn có nhiều hình thức mua thẻ Vcoin khác hỗ trợ game thủ nạp Vcoin nhanh chóng như: mua thẻ vcoin bằng paypal, mua thẻ vcoin online, mua thẻ vcoin khuyến mãi giá rẻ,...

Tin Liên Quan: