Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ mobifone online giúp game thủ nhanh chóng tăng level

Nếu đã là tín đồ game Au, là những vũ công trên sân khấu thì nhảy thế nào đẹp mà lại còn thăng cấp nhanh là điều bạn quan tâm nhất đúng không? Với phiên bản Aumobile thì có khá nhiều cách nhảy, trong đó thì có vẻ như giới trẻ đang chuộng kiểu nhảy bong bóng. Kiểu nhảy này tuy khó, nhưng chính vì nó khó thì lại càng thể hiện đẳng cấp của một game thủ chơi Au đích thực. Game trên điện thoại thì bạn hãy mua thẻ mobifone online bằng điện thoại và sẵn sàng nhảy kiểu bong bóng đẳng cấp thôi nào.

 

Điều gì làm cho kiểu nhảy bong bóng khó và đẳng cấp đến vậy???
Khi chơi Au, căn bản là bạn phải thao tác sao cho khớp với nhạc nhảy. Đối với kiểu nhảy bong bóng, gần như là mỗi nốt nhạc tương ứng với một bong bóng. Việc đập bóng sẽ trở nên khó khăn hơn đối với những bài nhạc khó, sôi động hơn. Nếu quá nhiều bóng, bạn vội vàng thì lúc này rất dễ rơi vào tình trạng đập bừa cho bóng vỡ. Tuy nhiên, đối với một game thủ, đẳng cấp của bạn thể hiện ở chỗ bạn cảm nhận nhạc ra sao. Từng động tác làm vỡ bóng thể hiện khả năng theo nhịp chính xác của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là liếc vào màn hình để “cảm giác” bóng nào hiện trước, hiện sau, còn khi bấm, hãy dùng chính đôi tai để cảm nhận, khi đó người chơi mới “thưởng thức” nhảy bong bóng theo đúng nghĩa. Nếu bạn cần thêm kỹ năng hay thay đổi trang phục cho nhân vật hãy vào Vnsupermark.com để mua thẻ mobifone.

Vnsupermark.com luôn có đầy đủ các mệnh giá trong đó có mệnh giá lớn như thẻ mobifone 500k cho bạn lựa chọn tha hồ để đem về nhà những tuyệt phẩm thăng cấp.
Đặc biệt khi “luyện” tới cấp độ khó các bạn sẽ phải “đập” bóng gần như ngang với số lượng nốt nhạc của bài hát, bạn sẽ cảm thấy giống như mình thật sự nhảy múa theo đúng nhịp điệu vậy. Thật sự rất tuyệt vời. Kiểu nhảy bong bóng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó nhưng hết sức thú vị đấy. Nạp thẻ game và sẵn sàng thử sức mình để nâng level một cách đẳng cấp nè.

 

Tin liên quan

Thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên mua thẻ megacard
Mua thẻ cào viettel online – sự lựa chọn của khách hàng thông minh.
Những mẹo cần thiết giúp "gà mờ" mới chơi Mộng Võ Lâm vượt ải Hắc Mộc Nhai
Tết Trung Thu - Tết Của Tình Thân
Game và "Gấu" - Gamer biết phải chọn ai

Tin Liên Quan: