Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ megacard online nhanh chóng ưu đãi trên Vnsupermark.com

Thẻ megacard là loại thẻ nạp đa năng có nhiều chức năng trong việc thanh toán các chương trình, khóa học online và các dịch vụ giá trị gia tăng khác, nạp tiền điện thoại thay thế nhiều nhà mạng điện thoại lớn hiện nay. Đặc biệt, chức năng nạp game của thẻ megacard đa năng thanh toán cho rất nhiều game online của nhà phát hành game lớn Việt Nam.

 

Mua thẻ megacard online nhận nhiều ưu đãi từ Vnsupermark.com

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu xem, các game thủ mua thẻ megacard để làm việc gì nhé!

Mua thẻ megcard dĩ nhiên là để dễ dàng mua sắm các vật phẩm, trang phục, tướng,...  nhằm tăng thêm sức mạnh và có những bộ trang phục đẹp mắt cho nhân vật trong game của mình. Thế nhưng, không chỉ có vậy:

Game thủ mua thẻ megacard online để "cầu hôn" người đẹp

Những câu chuyện anh hùng chinh phục mỹ nhân là chuyện thường tình xưa nay, thế nhưng câu chuyện đó lại còn xuất hiện cả trong làng game online nữa thì quả thật là thú vị. Có không ít các đối tượng tham gia game online, trong số đó có cả những mĩ nhân tuyệt sắc và những anh hùng cái thế. Để tỏ lòng chân thành của mình, không ít chàng game thủ không ngần ngại dành tặng mĩ nhân những báu vật, vũ khí độc đáo, quý hiếm để lấy lòng mĩ nhân. Nhiều game thủ còn hào phóng tặng nàng những chiếc thẻ megacard mệnh giá lớn và đã nhận được sự đền đáp xứng đáng. Tuy game là thế giới ảo nhưng có không ít câu chuyện "thật" đầy thú vị.

Game thủ mua thẻ megacard tham gia các event do nhà phát hành game tổ chức

Đây là dịp hội tụ các nhân tài trong làng game Việt, để thu hút các game thủ, Nhà Phát Hành thường đưa ra các event đặc biệt như ra mắt game mới, nâng cấp game, ra mắt phiên bản mới hay event vào các dịp lễ, để gây sự chú ý đến các game thủ Việt gần xa bốn phương tụ tập. Khi nạp thẻ megacard trong thời gian này, game thủ có cơ hội nhận được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn và nhận những giftcode hấp dẫn từ nhà phát hành.

Hiện nay, những chiếc thẻ megacard luôn đồng hành cùng game thủ trong suốt chặng hành trình game của mình. Để mua thẻ megacard trực tuyến nhanh chóng và an toàn, game thủ nên chọn một địa chỉ giao dịch uy tín như Vnsupermark.com để nhận về những ưu đãi cũng như khuyến mãi hấp dẫn từ website.

 

Tin liên quan

Hướng dẫn nạp quân huy cho Liên Quân Mobile

Mua thẻ điện thoại online thanh toán an toàn qua Visa, Mastercard

Thẻ vcard online - Nạp thẻ vcard 24/7

 

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan: