Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Một số điều cần biết khi mua thẻ Vcoin và cách mua thẻ vcoin thế nào

Thẻ Vcoin là gì? và cách mua thẻ Vcoin như thế nào?

Bên cạnh ZingXu, các game thủ còn có thể dùng thẻ Vcoin để mua vũ khí, thiết bị cho nhân vật của mình. Nhưng không phải ai cũng biết đến loai thẻ Vcoin hay cách để mua loại thẻ đó.

Vnsupermark.com sẽ giải đáp vấn đề đó cho rõ hơn nhé!

1. Thẻ Vcoin là gì?

Thẻ Vcoin là thẻ cào được VTC game phát hành nhằm mục đích là nạp tiền vào tài khoản game do nhà cung cấp này phát hành, mua thẻ Vcoin sau đó quy đổi ra thành tiền ảo trong game để mua trang phục, vật dụng cho nhân vật trong game… từ đó tạo nên độ đẹp mắt và hấp dẫn hơn khi chơi game.

Thẻ Vcoin có 2 loại thẻ cào giấy bán tại điểm truy cập internet hay tại các cử hàng. Không chỉ nạp tiền điện thoại di động với mực chiết khấu cao từ 6% -20%, nạp tiền cho game thẻ Vcoin còn dùng để gia hạn truyền hình, thanh toán tiền internet, điện nước, điện thoại cố định, học trực tuyến, trao đổi, mua bán trong cộng đồng người chơi…

Ngoài ra khách hàng cũng mua mã thẻ Vcoin để mua sắm mặt hàng trên mạng do nhà phát hành game chấp nhận thanh toán bằng Vcoin

2. Mua thẻ Vcoin ở đâu?

Như các thẻ cào giấy thì các bạn có thể mua bằng cách tới các điểm cung cấp như cửa hàng ủy quyền của VTC game, cửa hàng tạp hóa, điểm truy cập Internet công cộng.

Ngoài ưu điểm bạn sử dụng tiền mặt để trao đổi trực tiếp lấy thẻ thì cũng có không ít kho khăn khi mưa gió hay vì yếu tố nào đó mà bạn không thể ra ngoài để mua chúng. Với cách sử dụng mạng Online bạn có thể dễ dàng mua thẻ Vcoin trực tuyến qua các Website ứng dụng cung cấp trực tuyến thẻ cào.

Vnsupermark.com đây là trang web giúp bạn mua thẻ game online. Qua website này mình sẽ nạp tiền vào tài khoản bằng cách mua thẻ cào từ web vnsupermark.com.

Cách mua thẻ Vcoin này rất nhanh chóng, tiện lợi lại được hưởng nhiều chiết khấu ưu đãi nữa. Ngoài ra bạn có thể sử dụng ngay chiếc điện thoại của mình để mua thẻ cào vcoin bằng sms.

Nhờ sự hỗ trợ của các nhà mạng viễn thông mà bạn có thể mua thẻ vcoin bằng sms viettel trả trước qua đầu số 9150, mua mã thẻ vcoin dễ dàng bằng sms mạng vina, mua thẻ vcoin bằng sms mobifone qua đầu số 9029.

Để cày một game lên nhanh chóng và vượt qua các đối thủ khác không phải dễ dàng. Ngoài công sức, thời gian bỏ ra mà game thủ cũng cần nạp thẻ vào game để đẩy nhanh quá trình tăng lực hay để mua những vật quý hiếm cho nhân vật trong game.

Chính vì thế nhà phát hành đã đưa ra hình thức tiền ảo Vcoin để nhằm giúp các game thủ mua bán và trao đổi các vật phẩm, vũ khí, trang bị cho nhân vật game của mình.

Nếu muốn đứng Top, và “bất khả chiến bại” thì hãy trang bị cho nhân vật của mình những vũ khi tối tân nhất nhé!

Tin Liên Quan: