Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Game giá rẻ bằng thẻ Visa, Mastercard khi ở nước ngoài.

Mua thẻ Game giá rẻ khi ở nước ngoài, một điều tưởng chừng khó khăn đối với các bạn game thủ. Nhưng đến với Vnspermark bạn sẽ có thể nhận những chiếc thẻ game nhanh chóng bằng hình thức mua thẻ game thanh toán bằng thẻ Visa hay Mastercard.


Đối với các game thủ sống ở nước ngoài, với sự chênh lệch về thời gian cũng như khoảng cách địa lý việc mua thẻ game cũng gặp những khó khăn nhất định. Đã có rất nhiều game thủ từ bỏ niềm đam đối với các tựa game của mình. Nhưng các bạn game thủ hãy yên tâm vì từ nay bạn đã có Vnsupermark.com rồi. Với cách mua thẻ game online bằng những chiếc thẻ Visa, Mastercard bạn sẽ nhận được những chiếc thẻ game nhanh chóng tròng vòng 3 phút.

 

Mua thẻ Game online giá rẻ tại Vnsupermark.com

 

Để mua thẻ Game bằng thẻ Visa, Mastercard, bạn chỉ cần:


+ Bạn sở hữu cho mình một thẻ Visa hoặc Mastercard với chủ thẻ là người Việt Nam và số dư tài khoản lớn hơn mệnh giá mà bạn cần mua.


+ Đăng kí tài khoản mua hàng cố định tại Vnsupermark.com. Bạn có thể đăng kí trực tiếp tạ web howaj đăng kí nhanh bằng tài khoản Facebook, Yahoo, Google.


+ Bạn sở hữu cho mình thiết bị có kết nối internet hoặc wifi như: điện thoại, Laptop hay máy tính bảng.


Chỉ với những điều kiện đơn giản trên bạn đã có thể tiến hành mua thẻ game một cách dễ dàng tại Vnsupermark.com rồi nè:


Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản mà đã đăng kí tại web.


Bước 2: Chọn thẻ Game, mệnh giá, số lượng.


Tại Vnsupermark.com có đầy đủ các mệnh giá thẻ game để bạn có thể lựa chọn như: thẻ Appota, thẻ Zing, thẻ Gate, thẻ Garena, thẻ Vcoin, thẻ Bit..và các loại thẻ điện thoại như: thẻ Viettel, thẻ Vianphone, thẻ Mobifone.


Bước 3: Chọn hình thức thanh toán Onecom: thanh toán bằng thẻ Visa hay Mastercard.


Sau khi chọn hình thức thanh toán, hệ thống sẽ chuyển bạn sang một giao diện mới, bạn chỉ cần điền đầy đủ và chính xác thông tin và chấp nhận thanh toán.


Bước 4: Check mail nhận thẻ.


Với hình thức thanh toán bằng thẻ Visa, Mastercard tại Vnsupermark.com, để đảm bảo an toàn cũng như bảo về chủ thanh toán, Vnsupermark.com còn có thêm một bước xác nhận thông tin chủ thanh toán. Với những bạn mới mua thẻ tại web, nhân viên tại web sẽ gửi bạn một email để xác nhận thông tin. Những thông tin mà bạn cung cấp sẽ được web bảo mật tuyệt đối. Những lần mua thẻ tiếp theo bạn chỉ cần thanh toán, sau 3 phút sẽ nhận thẻ trong email của mình.


Ngoài hình thức mua thẻ Game trực tuyến bằng thẻ Visa, Mastercard khi ở nước ngoài, Vnsupermark.com còn hỗ trợ các bạn game thủ mua thẻ Game thanh toán bằng paypal hoặc hình thức chuyển khoản Commonweath bank hay westpac khi ở Úc.

 

Chúc các bạn luôn thành công.

 

Tin Liên Quan: