Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ gate FPT nhanh chóng ở đâu?

mua thẻ gate fpt khi đang ở nước ngoài? Đây là câu hỏi luôn hiện hữu trong đầu của các Game thủ đang sống ở các quốc gia trên Thế Giới.

Thẻ gate dùng để nạp vào các game của nhà phát hành FPT như: bá chủ thế giới, tây du ký,.. Ở Việt Nam thì việc mua thẻ gate vô cùng đơn giản, bán hầu như ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, ở nước ngoài lại không có một người bán. Vậy các game thủ Việt đang sinh sống và học tập ở nước ngoài thì làm cách nào để mua thẻ gate fpt nhanh chóng đây? Mách nhỏ cho bạn nè, hãy truy cập nhanh chóng vào Vnsupermark.com.

thẻ gate fpt

Vnsupermark.com chuyên bán thẻ gate với đầy đủ các mệnh giá như: thẻ gate 5 triệu , thẻ gate 2 triệu , thẻ gate 1 triệu , thẻ gate 500k ,thẻ gate 200k,.... phù hợp với túi tiền của các bạn.

Nếu bạn muốn mua thẻ gate thì có hai hình thức thanh toán qua Paypal hoặc thẻ Visa hoặc Mastercard. Ngoài thẻ gate thì Vnsupermark.com còn cung cấp các loại thẻ game online như: zing card , zing xu , vcoin , thẻ garena , thẻ oncash đa năng , thẻ điện thoại .

Bạn chỉ cần vào trang web tạo tài khoản nếu bạn chưa có tài khoản và nhớ điền đầy đủ thông tin như: họ tên, số đt, địa chỉ…Sau đó bạn chọn thẻ gate hay bất kì thẻ game online nào nếu bạn muốn, số lượng, với mệnh giá bao nhiêu rồi bấm vào checkout.

Hướng dẫn mua thẻ Gate online trực tuyến:

Hệ thống của chúng tôi sẽ hiện ra các hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn:

- Thanh toán Paypal: cung cấp hai ảnh của passport hoặc bằng lái xe

- Thanh toán visa, master card: Lưu ý khi thanh toán qua thẻ bank, Mặt trước che 7 số giữa, để lại 6 số đầu, 3 số cuối, tên chủ thẻ, hạn sử dụng. Mặt sau che 3 số bảo mật CSC

- Thanh toán chuyển khoản Commonwealth bank cho khách hàng ở Úc

Bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức thanh toán này, vì nó bảo vệ tuyệt đối quyền lợi cho người mua, nên bạn cứ an tâm đặt niềm tin vào Vnsupermark.com. Nếu bạn đang sống ở Úc thì các bạn thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng Commonwealth

Đối với những bạn order lần đầu, bộ phận CSKH của chúng tôi sẽ gọi cho bạn để xác nhận thông tin của chủ tài khoản. Quá trình này chỉ diễn ra chưa tới 5 phút là bạn sẽ có thể tiếp tục những cuộc chơi gay cấn trong thế giới game rồi nè.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Qua chat trực tiếp tại website: vnsupermark.com

Qua nick yahoo: vnsupermark

Qua nick skype: vnsupersale

Vnsupermark.com chúc quý khách thành công trong cuộc sống!

Vui lòng truy cập liên kết để mua thẻ Gate của chúng tôi: https://vnsupermark.com/the-gate-fpt.html

Tin Liên Quan: