Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ Zing bằng Commonwealth/Anz bank khi sống ở Úc

Giải pháp mua thẻ Zing bằng hình thức chuyển khoản Commonwealth hay Anz bank giúp các game thủ ở Úc tiết kiệm được  thời gian và chi phí. Vậy chúng ta hãy cũng nhau tìm hiểu về cách mua thẻ này nhé!

 

Giải pháp mua thẻ Zing ở Úc tiện lợi

 

Khi các bạn chơi các tựa game online như: Võ Lâm Truyền Kỳ,  Khu vườn trên mây, Boom, nông trại vui vẻ,  Gunny…thì việc nạp thẻ Zing là bước rút ngắn thời gian vô cùng quan trọng vì khi nạp thẻ vào game các game thủ sẽ mua sắm được nhiều Vật phẩm, vũ khí, thú cưỡi, làm nhiệm vụ,...Hay bạn có thể nạp thẻ Zing vào các tiện ích của Vinagame như  Zalo, nhạc MP3, Zing me,....để trải nghiệm những tính năng đặc biệt của các ứng dụng này. 

 

Mua thẻ Zing online ở ÚcMua thẻ Zing bằng chuyển khoản Commonwealth hay Anz bank tiện lợi ở Úc

 

Ở nước ngoài nói chung cũng như ở Úc nói riêng, game thủ rất khó để mua được 1 thẻ Zing để nạp game. Do đó, các game thủ thường lên các forum hay trang rao vặt để nhờ trợ giúp tìm cho mình một website bán thẻ Zing online uy tín và an toàn để tránh những rủi ro. Ngoài việc  mua thẻ Zing online an toàn bạn cũng cần đảm bảo website đó sẽ cung cấp cho bạn những chiếc thẻ Zing nhanh chóng và tiết kiệm.

Những gì mà bạn mong muốn cũng chính là những điều mà Vnsupermark.com hướng đến. Vậy hãy đến ngay Vnsupermark.com để mua thẻ Zing online nhanh chóng và an toàn mà lại tiết kiệm nhé!

 

Lợi ích khi mua thẻ Zing bằng Commonwealth/ANZ bank tại Vnsupermark.com

 

Đến với website bạn sẽ được trải nghiệm cách mua thẻ tuyệt vời  này. Với những bạn ở Úc thì việc mua thẻ sẽ diễn ra càng nhanh chóng và dễ dàn hơn với hình thức nạp thẻ Zing online bằng chuyển khoản Commonwealth/Anz bank. Với hình thức này Vnsupermark khuyến khích các bạn nên sử dụng hình thức thanh toán này bởi các lý do sau:

 

1.Tiết kiệm chi phí:

 

Ngoài việc bạn được hưởng chiết khấu trên giá trị đơn hàng như các hình thức giao dịch khác.Thay vì mất 0.29$ phí cho mỗi lần giao dịch thì việc bạn nạp thẻ bằng hình thức chuyển khoản này bạn sẽ không mất phí cho mỗi lần giao dịch mua thẻ. 

 

2. Tiết kiệm thời gian

 

Thay vì bạn phải nhờ người thân, bạn bè ở Việt Nam mua thẻ giúp thì giờ đây, bạn chỉ cần ngồi ở nhà và truy cập ngay vào Vnsupermark.com và tiến hành order thẻ Zing là thẻ đã được chuyển về email của bạn rồi.

 

3. Mua thẻ không giới hạn:

 

Với hình thức nạp thẻ Zing bằng chuyển khoẳn Commonwealth/Anz bank thì việc mua thẻ sẽ không bị giới hạn bởi số tiền mua thẻ.

 

Thẻ Zing tại Vnsupermark.com bao gồm các mệnh giá như: Zing card 1 triệu, Zing card 500k, Zing card 200k, Zing card 100k, Zing card 50k, Zing card 20k, Zing card 10k. Với mệnh giá đa dạng và số lượng thẻ lớn nên bạn có thể thoải mái mua thẻ Zing mà không hề bị giới hạn nào cản trở cả. Đến với Vnsupwermark.com chỉ sợ hết tiền chứ không lo hết thẻ.

 

4. Hỗ trợ 24/7

 

 

Cho dù có chênh lệch khoảng cách địa lí hay trái múi giờ giữa Việt Nam và Úc đi chăng nữa thì website vẫn hoạt động 24/7, luôn luôn có nhân viên túc trực hỗ trợ và duyệt đơn cho các game thủ. 

 

--->Xem thêm: Mua thẻ zing online đơn giản ở nước ngoài

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ nhân viên tại web:


Phone: US : 408-844-4599 | ÚC : 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181

 

Skype: vnsupersale

 

Zalo: 0902 849 926

 

Email: [email protected]

 

Facebook: https://www.facebook.com/vnsupermark/

 

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan: