Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Sau hồi trông ngóng thì Ngự Kiếm Phi Thiên đã ra mắt cộng đồng trong tháng 8

Thêm một thẻ loại game nhập vai nữa cập bến Việt Nam ra mắt cộng đồng game thủ với phiên bản game mobile trong tháng 8, Ngự Kiếm Phi Thiên đang lôi cuốn nhiều bang hội tham gia cùng nhau chinh chiến nhập vai trong những nhân vật mang từng cá tính riêng. Được biết, yếu tố tạo nên thành công của thể loại game nhập vai này chính là yếu tố bang hội. Do đó, những người mới chơi đã nhanh chóng kết bè phái và lập cho mình một bang hội ổn định , vững chắc để tạo tiền đề phát triển sau này.


Ngự Kiếm Phi Thiên là một trong số rất nhiều tựa game nhập vai hiện có trên thị trường, tuy nhiên điểm khác biệt của game này chính là khả năng "không chiến" xuất hiện ngay trên nền tảng smartphone. Trước đó, tại những thể loại nhập vai khác, đặc điểm này đã bị cắt bỏ khiến Player Killing trở nên kém hấp dẫn và bị động, Ngự Kiếm Phi Thiên đã mạnh dạn tái hiện lại khái niệm Player Killing không chiến trên mobile với lối khinh công mang lại những trải nghiệm thật thú vị nơi này. Một điểm độc đáo nhất của phiên bản này là cực kì tiết kiệm pin cho dế yêu với chức năng: khóa máy - tắt màn hình mà vẫn "bem" quái như thường không cần canh chừng như trước đây nữa, thời gian treo máy đối với smartphone trung bình từ 5 - 6 tiếng liên tục bạn có thể nghỉ giải lao lướt web, online mà chế độ game vẫn hoạt động khá tiết kiệm thời gian với lối chơi thú vị này.

Không làm thất vọng lòng mong mỏi của cộng đồng trong những ngày qua, Ngự Kiếm Phi Thiên hứa hẹn sẽ là một sản phẩm tân tiến, tối ưu dành cho game thủ Việt giữa một rừng game nhập vai rập khuôn trước đây. 

 

Vnsupermark.com - dịch vụ cung cấp thẻ game online uy tín, giá rẻ, chất lượng 

 

Tin liên quan:

Mua thẻ vcard online - tưng bừng khuyến mãi tháng 8

Mua thẻ appota và những câu hỏi về dịch vụ thẻ appota

Mua thẻ megacard cách nào tiện lợi và tiết kiệm nhất

 

 

 

Tin Liên Quan: