Khi mới ra mắt bản Beta hay chính thức, các game thường đua nhau khuyến mãi. Nhưng, Tam Quốc Du Hí của Funtap được khuyến mãi rất cao. Đồng thời Vnsupermark bán thẻ Funcard chiết khấu hấp dẫn, bạn có thể đua top thoãi mái khi có chúng tôi đồng hành.

Một game đình đám của Trung Quốc được mua thành công bởi nhà phát hành Funtap. Tuy đã có nhiều game như về thể loại tam quốc, nhưng đây là một sô tựa game vẫn rất có nhiều khía cạnh hay để nhà phát hành khai thác thêm, từ đó game thủ Việt có thể nâng cao sự giải trí của mình hơn.

 

Nạp thẻ Funacrd chiết khấu cao trong Tam Quốc Du Hí

 

Các tướng Đổng Trác, Lữ Bố, Điêu Thuyền… Vẫn không có nhiều sự thay đổi trong class tướng. Có thể nói vẫn giữ nguyên cốt truyện tam quốc. Nhưng mỗi game có những ưu nhược điểm riêng của nó. Với Tam Quốc Du Hí, bạn sẽ cảm nhận sự nâng cấp tướng, bố trí tướng, qua các ải… Sự hấp dẫn đến từ trải nghiệm các nhân của mỗi game thủ.


Khuyến mãi bạc ngàn và vô số quà tặng từ nhà phát hành Funtap ưu ái cho game. Thêm vào đó khi bạn mua thẻ Funcard online tại Vnsupermark.com bạn sẽ nhận được những ưu đãi như:


+ Tặng chiết khấu từ 1-10% trong mỗi đơn hàng mua thẻ thành công. Chiết khấu phụ thuộc vào mức độ quan tâm của khách hàng dành cho website.
+ Nhận thẻ nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian như mua tại nơi khác.
+ Dịch vụ bán thẻ 24/24 sẽ đảm bảo khách hàng hài lòng, nếu mua thẻ bị lỗi hay vấn đề phát sinh, chúng tôi sẽ phản hồi cho khách hàng cực nhanh.
+ Nhiều event và chương trình khuyến mãi diễn ra tại website nhằm tri ân khách hàng đã luôn quan tâm và ủng hộ.


Bạn hãy thường xuyên truy cập website hằng ngày. Vì event ra bất chợt nên nếu không quan tâm thì bạn sẽ có thể mất đi cơ hội nhận thẻ free hoặc vô số quà tặng hấp dẫn khác. Thẻ được bán ở đây rất rẻ so với mặt bằng chung, bạn hãy tranh thủ tốt thời cơ để mua thẻ funcard online giá rẻ ngay trong thời gian khuyến mãi sự kiện của game.


Mua thẻ Funcard online chiết khấu cao nạp Tam Quốc Du Hí cùng Vnsupermark.com để leo tới đỉnh cao của sự giải trí ngay thôi nào. Thanh toán nhanh chóng thông qua ATM, Visa/Mastercard, Paypal, Commonwealth, Westpac cực kì nhanh chóng trên toàn thế giới. Nhận thẻ liền tay sau vài phút.


Mọi thắc mắc về vấn đề game, thẻ và khuyến mãi xin quý khách hàng liên hệ nhân viên trực tuyến 24/24 để nhận được những phản hồi nhanh chóng nhất, đảm bảo khách hàng sẽ cảm thấy vui vẻ và thoãi mái với những phút giây cùng Vnsupermark.