Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ điện thoại online cực nhanh cực tiện

Stream là cổng game thế giới khá là kén cá chọn canh đối với các loại thẻ game hiện nay dù là cổng game này có hàng tá game hay cho game thủ lựa chọn. Vậy nên khá nhiều game thủ muốn chơi mà không được chơi đầy tiếc nuối. Nhưng đến tháng 11 vừa rồi có một tin cực vui đến với game thủ Việt chính là cổng game này đã mở cửa đón chào game thủ có thể mua game bằng  cách mua thẻ điện thoại online nhé! 


Ngày 14/11/2017 thì Steam đã chính thức cập VNĐ như một loại tiền tệ quan trọng trong các giao dịch qua cổng phát hành này. Như vậy thì game thủ Việt lại có hàng loạt game chỉ cần mua thẻ điện thoại nạp là mua được trên Stream rồi .

Mức giá đối với các game tại cổng này phụ thuộc vào nhà phát hành. Valve chỉ đóng vai trò cố vấn và đưa ra những gợi ý về giá cả phù hợp cho từng thị trường khác nhau. Chính vì vậy mà những nhà phát hành đàng muốn tấn công làng game Việt cũng tích cực lựa chọn một mức giá tại thị trường này. Làm sao đảm bảo việc game thủ sẽ có thể chơi game và nhà phát hành được lợi nhuận tốt nhất.

Mua thẻ điện thoại online cực nhanh cực tiện

Ngoài việc giảm giá đồng loạt nhiều game chất lượng, Steam còn mang đến cho game thủ Việt một niềm vui bất ngờ khác. Đó chính là việc cho phép người dùng mua game bằng các loại thẻ điện thoại thông dụng như Viettel, Mobi và Vina. Như vậy thì game thủ Việt không lo ngại việc mua game khó khăn gì nữa rồi đó. Và một trong những trang web bạn có thể lựa chọn để mua thẻ điện thoại uy tín chính là vnsupermark.com nè.

Dù rằng mua game và nạp Steam Wallet bằng thẻ điện thoại, người dùng sẽ phải chịu phí cao hơn nhưng cũng là một sự trao đổi đáng giá để game thủ có một game cực chất về chơi. Ở thời điểm hiện tại, hệ thống nạp thẻ điện thoại này vẫn chưa được áp dụng. Có lẽ Valve đang đợi thị trường bình ổn sau vụ chuyển giá mới có thể áp dụng. Sắp tới là có thể xài được rồi nè.
Nhớ là vnsupermark.com luôn có rất nhiều mệnh giá thẻ điện thoại cho bạn cũng như là nhiều ưu đãi để mua thẻ nha.

Tại đây có các loại thẻ điện thoại như thẻ điện thoại viettel, thẻ điện thoại mobifone, thẻ điện thoại vinaphone với đầy đủ mệnh giá từ bé đến lớn cho đến mệnh giá cao nhất: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 300k, 500k. Riêng thẻ viettel có thêm mệnh giá lớn là 1 triệu.

Là website chuyên về thẻ game phục vụ nhu cầu game thủ nên tất nhiên Vnsupermark.com sẽ có đầy đủ các loại thẻ nạp game hot nhất hiện nay rồi. Nhớ ghé website để nhận ưu đãi và nạp thẻ an toàn, tiện lợi nhé.

Tin Liên Quan: