Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Điểm danh các võ tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại tựa game online sử dụng việc mua thẻ garena online với các mệnh giá khác nhau. Với bài viết dưới đây chúng ta cùng đi tìm hiểu vai trò của các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Thứ nhất, Sát Thủ (Assassin): Với cái tên này các nhân vật sẽ sở hữu các kỹ năng chuyên dồn sát thương cực mạnh. Hầu hết lớp nhân vật này thường có kỹ năng áp sát và hầu hết đều lệ thuộc vào bộ chiêu để gây sát thương. Sát Thủ có thể gây sát thương vật lý hay phép, đi rừng, đi Mid hay đi Top.
Thứ hai, phải kể đến Pháp Sư (Mage): có một đặc điểm chung, đó là có bộ kỹ năng với tầm đánh xa, phạm vi đánh rộng, gây sát thương phép mạnh. Với pháp sư chúng ta có thể dồn chết mục tiêu bằng một combo chiêu, nhưng họ không có khả năng áp sát cơ động như vậy. Nếu phải phân biệt, có thể nói rằng Sát Thủ thiên về dồn sát thương một mục tiêu, trong khi Pháp Sư có ưu thế đánh từ xa và diện rộng.
Thứ ba, Xạ Thủ (Maskman) - ADC (Attack Damage Carry) là để chỉ chung các vị tướng lệ thuộc vào đánh thường để gây sát thương: Master Yi, Tryndamere, Xin Zhao... đều xếp vào loại ADC. Xạ Thủ chính là lớp nhân vật riêng, đặc tính của Xạ thủ phụ thuộc vào đòn đánh thường để gây sát thương, do đó họ cần rất nhiều đồ để mạnh.
Thứ tư, Đỡ Đòn (Tank) là có bộ kỹ năng hỗ trợ về chống chịu/ hồi phục rất mạnh. Tank có 2 dạng: một là có kỹ năng để lao vào team địch (Alistar, Leona, Malphite), một có nhiệm vụ đứng ở hàng đầu và che chắn cho đồng đội đằng sau tấn công (Dr.Mundo, Sion).
Thứ năm, Đấu Sĩ (Bruiser) ở đây thường hay bị nhầm lẫn với Đỡ Đòn, khi họ cũng có khả năng chống chịu nhất định, lẫn khả năng lao vào mở combat.
Trên thực tế, lớp Đấu Sĩ là dạng tướng khó phân biệt rạch ròi vai trò nhất, và thường xuyên lâm vào tình trạng "lên sát thương thì không sống đủ lâu để đánh, mà lên tank thì chẳng làm gì được ai". Đặc điểm thường thấy nhất của Đấu Sĩ, đó là có kỹ năng áp sát, lên 2 - 3 đồ sát thương rồi mới lên trang bị chống chịu.
Thứ sáu, hỗ trợ (Healer) – lớp nhân vật chuyên đi hỗ trợ - lớp Hỗ Trợ thuần túy có đặc điểm là sở hữu kỹ năng hồi máu rất mạnh, cũng như thường lên các trang bị tiện ích như Lư Hương Sôi Sục, Hòm Bảo Hộ của Mikael...

Mách nhỏ với các gamer khi mua thẻ garena với các mệnh giá khác nhau tại web vnsupermark.com sẽ giúp bạn trang bị cho các vị tướng những trang thiết bị cần thiết và giúp bạn nâng cấp một cách nhanh chóng đấy nhé.
Chúc các bạn thành công!

 

Tin liên quan:


Mẹo đặt Bom bao thắng trong Warface

Mua thẻ zing online – Chinh phục mọi thử thách cùng Gunny
Nên chơi môn phái nào trong game Ỷ Thiên 3D
Nạp thẻ zing nhanh chóng, chiến tưng bừng cùng Đại Kiếm Vương

 

 

Tin Liên Quan: