Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mẹo chơi Liên Quân Mobile thắng lớn - Mua thẻ garena online

Các tướng sĩ Liên Quân Moblie đâu rồi nhỉ, nếu chưa có kình nghiệm đánh Liên Quân thì "bơi" vào đây nhé, hôm nay Vnsupermark.com sẽ chỉ một số mẹo nhỏ dễ dàng thắng lớn trong Liên Quân Moblie, nếu muốn nâng cấp tướng cho độc lạ và mạnh thì mua thẻ garena và chiến ngay thôi.

 

 

Lưu ý bố trí đội hình khi chọn tướng

Bố trí đội hình cho chuẩn là một bí quyết thắng trận dễ dàng, đội hình đánh Liên quân cần phải đầy đủ tướng đỡ đòn, tướng xạ thủ, pháp sư, khống chế, trung phong. Đội hình cân bằng giữa chống chịu và sát thương là sự kết hợp giữa thương phép và vật lí giúp các kiện tượng dễ dàng đánh bại đối thủ. Hãy cùng thương lượng và có những chiến thuật, lối chơi trước khi bắt đầu cuộc chiến phá hủy trụ sở phe địch. Bạn cũng có thể mua tướng mạnh hơn cho mình, để sắm tướng thì cần nạp thẻ garena là cách nhanh nhất khi chưa có nhiều vàng và kĩ năng.

Điều chỉnh hướng đi chính xác với chức năng của tướng

Cần điều chỉnh hướng di chuyển ngay từ đầu để có hướng đi chính xác, việc di chuyển đầu trận có ảnh hưởng đến cả cục diện trận đánh. Tiêu diệt Rồng Hắc Ám chính là mẹo nhỏ đem về 100 vàng cùng lượng lớn kinh nghiệm cho cả đội. Đặc biệt nếu bạn chọn tướng xạ thủ thì cần phải di chuyển chung với đỡ đòn để có thể đứng sau và tiếp ứng gây sát thương mạnh nhất lên kẻ địch.  

Sử dụng chat lẹ hay chat voice hiệu quả

Trong đồng đội cần phải có sự thảo luận để đưa ra các chiến lược kịp thời, Kiện tướng có thể sử dụng chat voice hoặc chat lẹ để giao tiếp với nhau, trong chat lẹ sẽ có một số câu được hội đồng soạn sẵn giúp kiện tướng gửi thông tin nhanh chẳng hạn như: tập trung mục tiêu, cần hỗ trợ, cẩn thận bị đột kích nhà, coi chừng rừng, dọn sạch đường,... và ở đây bạn có thể tùy cơ ứng biến 1 cách dễ dàng. 

Với những tính năng cơ bản và một số mẹo nhỏ trên sẽ giúp các Kiện tướng đánh nhanh thắng lớn trong các trận Liên Quân Mobile tốt hơn.

Thắng bại tại kĩ năng, ngoài kĩ năng thì game thủ cũng đừng ngần ngại mua những Kiện tướng mạnh hơn, có sức công phá lớn hơn để dễ dàng chiến thắng kẻ địch. Mua thẻ garena online tại Vnsupermark.com và lập team Liên Quân nào!

 

Tin liên quan 

 

Mua thẻ appota - làm sao để phân biệt được thẻ thật thẻ nhái

Thường xuyên mua thẻ megacard nạp game vậy làm sao để nhận thẻ miễn phí

Bách Chiến Vô Song mê đắm chuối hoạt động hằng ngày

Hòa Nhịp Cùng Những Vũ Điệu Vui Nhộn trong Audition

Tin Liên Quan: