Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua thẻ mobifone nhanh chóng và tiện lợi hơn tại Vnsupermark.com

Không chỉ nạp được cho thuê bao trả trước của nhà mạng mobifone mà thẻ nạp mobifone còn được dùng như một loại thẻ đa năng, có thể nạp được cho rất nhiều game online trên thị trường. Chính vì vậy, nhiều game thủ thay vì mua thẻ game thì đã chọn mua thẻ mobifone bởi tính tiện dụng của nó.

 

Trước khi chọn mua thẻ mobifone, việc đầu tiên mọi người cần quan tâm chính là “Những loại game nào có thể nạp được nó?” Bởi lẽ, không ít game thủ lo xa, họ đề phòng đến trường hợp lỡ như mua thẻ rồi mà game đang chơi đột ngột đóng cửa thì cũng có thể nạp được cho game khác. Nhân tiện, xin giới thiệu với bạn một số game được đánh giá cao về chất lượng và có thể nạp thẻ mobifone như: game Ngạo Thiên, Nông Trại, Trảm Ma… và rất nhiều game mobile khác.
Mặt khác, thẻ mobifone tiện dụng hơn ở chỗ nó được bán nhan nhản khắp nơi, từ các phòng net, đến tiệm tạp hóa thậm chí là cả những xe nước mía. Game thủ có thẻ mua được dễ dàng ở bất cứ nơi đâu để sử dụng. Ngược lại, các loại thẻ chính của nhà phát hành như gate, vcoin, garena, appota… thì sẽ khó tìm mua hơn đối với những người không có thẻ atm và muốn mua trực tiếp.
Thẻ mobifone có những mệnh giá nào? Đây cũng là một vấn đề mà game thủ khá quan tâm. Bởi lẽ, theo từng event trong game, có chương trình chỉ cho nạp thẻ nhỏ mới nhận được quà tặng. Có chương trình thì phải nạp hẳn một thẻ lớn mà nhất định không chịu cộng dồn từng mệnh giá nhỏ.
Ở đây, Vnsupermark.com sẽ giới thiệu đến bạn tất tần tật mệnh giá thẻ nạp mobifone để bạn tham khảo. Thẻ mobifone có tất cả là 7 mệnh giá, bao gồm: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 300k và 500k. Nếu mua trực tiếp, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các mệnh giá như 20k, 50k, 100k nhưng lại hơi khó để tìm được thẻ 10k, 300k, 500k. Vì thế, muốn mua mệnh giá quá nhỏ hoặc quá lớn thì bạn nên mua thẻ mobifone online.
Lưu ý thêm với bạn một điều nữa đó là vai trò của dãy seri trên mã thẻ. Nhiều bạn nạp điện thoại hoặc nạp game mà không cần seri thường rất lơ là, lấy được mã thẻ thì coi như xong. Tuy nhiên, nếu đọc được bài viết này bạn nên lưu ý. Số seri thẻ mobi có tác dụng trong việc khiếu nại và kiểm tra lỗi thẻ. Trong trường hợp bạn mua thẻ về nhưng nạp không được hoặc không đúng mệnh giá mình đã mua thì có thể gọi đến số tổng đài mobifone, đọc số seri để nhân viên kiểm tra và giải quyết cho bạn.
Mọi vấn đề liên quan đến mua thẻ mobifone online số lượng lớn bạn hãy liên hệ đến support của website để được hỗ trợ chi tiết nhé.

 

 

Tin liên quan:

Những mẹo cần thiết giúp "gà mờ" mới chơi Mộng Võ Lâm vượt ải Hắc Mộc Nhai

Có Cách Nào Để mua thẻ appota online nhanh chóng, dễ dàng

Tết Trung Thu - Tết Của Tình Thân

 

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan: