Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Natalya tướng Hiểm Họa Địa Ngục - Mua thẻ garena online lên cấp dễ dàng

Hiểm họa địa ngục - Natalya là nỗi khiếp sợ đường giữa của trận chiến Liên Quân Mobile trong suốt thời gian dài. Nhưng liệu những kĩ năng tầm xa của pháp sư cẩu rỉa có đủ bù đắp cho sự chậm chạp? Mua thẻ garena online nạp quân huy và nâng cấp cô pháp sư này sẽ cho thấy sức mạnh của nhân vật mà bạn chọn.

 

 

Chơi Liên Quân Moblie không ít lần gặp phải đối thủ Natalya cũng là nỗi khiếp sợ của nhiều kiện tướng, chính vì lẽ đó mà pháp sư này luôn luôn được nhiều người lựa chọn. Natalya sở hữu những kĩ năng cực mạnh của một pháp sư. Trong đó, Thần Chú Hỏa khi dùng kĩ năng này sẽ giúp cô sát thương kẻ địch và được cộng dồn tối đa 10 lần trong thời gian ngắn. Kĩ năng thứ hai đó là Ác quỉ hội tụ: Natalya sẽ triệu hồi 5 bóng ma tấn công nơi chỉ định, mỗi bóng ma gây sát thương, các mục tiêu trúng phải bóng ma sẽ chịu đến 30% sát thương. Kĩ năng thứ ba đó là Quả cầu hắc ám, với năng lượng khá mạnh gây choáng khiến các nạn nhân trúng phải sẽ chịu ảnh hưởng sát thương phép và bị làm chậm, lúc này Natalya có thể tung chiêu kĩ năng cuối Tia sáng tử vong và tước mạng tướng địch dễ dàng ngay tức khắc. Đừng quên dùng vàng thắng được mua ngọc để gắn bổ trợ tăng thêm sức mạnh công phép, giảm hồi chiêu, xuyên giáp phép, tăng máu cho Natalya... nhé. Nếu không đủ vàng thì hãy mua thẻ garena đổi quân huy và trang bị cho cô nàng thêm sức mạnh chiến đấu. Đảm bảo sẽ chẳng kẻ địch nào dám lại gần Natalya. 

Để chơi tốt pháp sư này, bạn cần lối trang bị lên đồ cho đúng đắn: Ngọc đại pháp sư, Giầy pháp sư, Trượng bùng nổ, Vương miện Hecate, Trượng băng, Sách thánh. Các trang bị này giúp Natalta tăng một lượng lớn sát thương cùng khả năng hồi chiêu, tăng tốc độ di chuyển và sát thương phép thuật, công phép, giáp phép, tốc chạy, giúp cô dễ dàng kết liễu bất cứ kẻ địch nào ngáng đường. 

Phiên bản nâng cấp của Natalya là Nghệ Nhân Lân, tuy nhiên tướng này không thể dùng vàng mua được mà chỉ có thể mua bằng quân huy, nếu bạn có nhu cầu mua tướng trải nghiệm hãy đến Vnsupermark.com nạp thẻ garena trực tuyến để nhanh chóng sở hữu nhé.

Nhìn chung thì Natalya là một tướng pháp sư vô cùng mạnh ở mọi giai đoạn game, rất đáng chơi. Tuy nhiên các kĩ năng định hướng của cô không hề dễ sử dụng, vì thế cần tập thành thạo 3 kĩ năng của pháp sư trước khi bước vào trận đấu xếp hạng nhé.

Chúc game thủ chơi game vui vẻ!

 

Tin liên quan:

 Xem đội hình trong Mộng Giang Hồ có gì mà hút thế kia!

Tựa game online phù hợp tính cách của 12 cung hoàng đạo

Lịch dã chiến thập nhị tranh tài

Blade and soul – những khái niệm cơ bản trong game.

Stony mobi có gì đáng chơi?

 

Tin Liên Quan: