Ra đời từ 2015, nạp thẻ gate nhanh chóng để xem Mộng Giang Hồ có gì mà hút các gamer đến vậy?! Sở hữu đủ bộ: Đông Tà, Tây Độc, Nam Đế, Bắc Cái và Trung Thần Thông với hàng loạt tuyệt kỹ lừng danh, người chơi Mộng Giang Hồ sẽ dễ dàng chiến thắng ở mọi hoạt động.

 

Mộng Giang hồ có một tính năng khá đặc biệt bên cạnh hệ thống võ hiệp lên đến hàng trăm nhân vật trong truyện Kim Dung đó là tính năng Duyên phận. Nếu biết kết hợp các võ hiệp có những mối quan hệ, lương duyên với nhau theo nguyên tác, game thủ sẽ tận dụng được lợi thế của mỗi võ hiệp để hỗ trợ nhau cũng như phát huy được sức mạnh toàn đội hình.
Đội hình Tử Chiến – tái hiện cuộc chiến Tiếu Ngạo Giang Hồ
Đội hình này hội tụ 5 võ hiệp trong bộ truyện Tiếu Ngạo Giang Hồ bao gồm: Lệnh Hồ Xung, Nhậm Doanh Doanh, Nhậm Ngã Hành, Hướng Vấn Thiên và Đông Phương Bất Bại. Đông Phương Bất Bại chính là kẻ thù truyền kiếp của 4 nhân vật còn lại nhưng khi kết hợp cả 5, đội hình Tử Chiến lại tăng sức mạnh công chiến đến không ngờ. Những khả năng của từng nhân vật đều được phát huy mức độ cao hơn so với đánh riêng lẻ một các nhân nào.
Ngũ Nhạc – uy lực kiếm phái chính tông
Ngũ nhạc kiếm phái một liên minh giữa 5 môn phái, tương tự truyện Kim Dung, đội hình Ngũ Nhạc trong Mộng Giang Hồ cũng hội 5 cao thủ Ngũ Nhạc Kiếm Phái là: Thiên Môn Đạo Nhân, Nhạc Bất Quần, Mạc Đại Tiên Sinh, Định Nhàn Sư Thái và Tả Lãnh Thiền. Bên cạnh tăng thêm 30% điểm công kích và 40% sinh lực toàn đội, ưu thế của đội hình Ngũ Nhạc là khả năng tấn công mạnh kèm theo nhiều hiệu ứng phục hồi sinh lực, tăng công kích bản thân, giảm sinh lực đối thủ…
Ngũ Tuyệt – sự hội tụ cuả các đại cao thủ
Thiên Hạ Ngũ Tuyệt hay Võ Lâm Ngũ Bá là danh xưng được giới giang hồ ca ngợi 5 đại cao thủ được vinh danh trong các lần Hoa Sơn Luận Kiếm. Đây là đội hình mà nhiều game thủ mong muốn có về cho đội hình của mình nhất. Còn vì sao thì mời bạn mua thẻ gate online cùng vnsupermark.com và tự mình trải nghiệm tìm hiều nhé!
Hộ Giáo – sức mạnh của tứ đại thiên vương Minh Giáo
Để kích hoạt Duyên phận Hộ Giáo, game thủ chỉ cần 4 thành viên là: Thanh Dực Bức Vương, Tử Sam Long Vương, Bạch Mi Ưng Vương và Kim Mao Sư Vương. Đây cũng là bốn vị tứ đại hộ pháp của Minh Giáo trong bộ truyện Tiếu Ngạo Giang Hồ. Tuy nhiên đội hình này không tăng nhiều lực chiến, mà bù lại là khả năng phòng thủ khá tốt.
Hiện trong game Mộng Giang Hồ còn nhiều bộ Duyên phận khác cho nên là hãy mua thẻ gate và thử mình tìm hiểu nhé!

 

Tin liên quan:

 Game thủ nên mua thẻ megacard online vào thời điểm nào?

Tìm hiểu cách mua thẻ garena online, nạp sò và quy đổi RP trong LMHT

Đại Càn Khôn webgame hot tháng 9

Blade and soul – những khái niệm cơ bản trong game.