Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Tựa game online phù hợp tính cách của 12 cung hoàng đạo

Thẻ Vcoin là thẻ sử dụng đồng tiền ảo trong game để chơi các tựa game do nhà phát hành VTC. Bài viết ngày hôm nay, cùng vnsupermark.com khám phá những tựa game online mua thẻ vcoin online phù hợp với 12 cung hoàng đạo nhé!

 


Cung Ma Kết – phù hợp tựa game này bạn cần lên kế hoạch tỉ mỉ và cần thiết với những mục tiêu và cách đạt được mục đích. Do vậy, nó được mệnh danh chúa chăm chỉ, sự mệt mỏi không bao giờ đánh gục họ.
Cung Bảo Bình – chính là khả năng nhìn nhận vấn đề theo nhiều khí cạnh như trí tò mò, trí tuệ, khả năng giúp đỡ vì thế họ cùng sát cánh bên những người bạn, phối hợp nhuần nhuyễn để chống lại kẻ thù và hoàn thành nhiệm vụ game.
Cung Song Ngư – tip người mơ mộng, lãng mạn, ngọt ngào và nhạy cảm nhưng lại rụt rè, Song Ngư yêu thích và rất dễ lạc vào những nơi có cảnh thiên nhiên tươi đẹp, không giãn yên tĩnh và không cần sự tương tác với người chơi khác.
Cung Bạch Dương – là người tự tin, can đảm luôn tràn đầy năng lượng vì thế chuộng sử dụng thật nhiều chiêu tấn công liên tiếp, khiến đối thủ trở tay không kịp.
Cung Song Tử - có bộ não tuyệt vời. Bộ não của họ có thể chứa nhiều thông tin, linh hoạt, suy nghĩ nhanh, tư duy nhạy bén. Họ là người cực kỳ hiếu động và liều lĩnh trong quyết định để có thể vượt qua mọi đối thủ khác.
Cung Kim Ngưu – hiện thân tiền bạc và sự giàu có. Kiếm tiền chính là thú vui “tao nhã” của Kim Ngưu. Vì thế một khi đã hạ quyết tâm thì nhất định Kim Ngưu sẽ làm cho bằng được. Vũ khí lợi hại của cậu ấy chính là vận dụng tốt tri thức cộng thêm sự kiên nhẫn bền bỉ.
Cung Cự Giải - là một người dịu dàng, bảo thủ, nhưng lại khó hiểu và kỳ lạ, được đánh giá nhiều lần về khả năng thành công. Sách lược của họ thường chạy vòng quanh, chậm nhưng chắc.
Cung Sư Tử - thể hiện sự hùng mạnh, thích cảm nhận sự vinh quang và luôn mang trong mình ham muốn chinh phục, phù hợp với những game lớp nhân vật đa dạng, âm thanh sống động.
Cung Xử Nữ - cung yêu sự cầu toàn và hoàn mỹ nhất. Là người kiên định, không thay đổi, kỹ càng và khắt khe, nên các game yêu cầu sự tỉ mỉ, cần chú ý đến từng chi tiết sẽ là lựa chọn số 1 của Xử Nữ.
Cung Thiên Bình sống rất tình cảm, bình tĩnh và coi trọng sự cân bằng. Tính cách này thể hiện ngay cả khi Thiên Bình chọn game, họ sẽ ưu tiên cho những game có chế độ auto và giữ đươc sự công bằng giữa người chơi.
Cung Thiên Yết - vô cùng nhạy cảm, tinh tế và thẳng thắn, đấy là những điều khi nghĩ về Thiên Yết. Cung Thiên Yết sẽ tìm đủ mọi cách tiêu diệt bạn theo những cách mang tính sát thương nhiều nhất.
Cung Nhân Mã - dồi dào niềm đam mê, hòa đồng, hào hiệp, thông minh tư duy mở rộng. Nhân Mã yêu thích khám phá những điều mới thích hợp với nhiệm vụ khó khăn, phiêu lưu.
Vì thế bạn có thể lựa chọn cho mình những tựa game sau Đột kích, Audition, DotA, Truy kích, Quan Vân Trường, Bách Chiến Phong Thần, Võ Lâm 2, Bá Chủ Ngân Hà. Thất Truyền, Tam Quốc Xèng,… phù hợp với mỗi cung hoàng đạo đấy nha. Đặc biệt, game thủ mua thẻ Vcoin trực tuyến và nạp vào tài khoản game của mình sẽ được quy đổi ra tiền ảo để mua các vật phẩm nâng cấp cho nhân vật trong game.

 

Tin liên quan:


Xem đội hình trong Mộng Giang Hồ có gì mà hút thế kia!

Tìm hiểu cách mua thẻ garena online, nạp sò và quy đổi RP trong LMHT

Đại Càn Khôn webgame hot tháng 9

Blade and soul – những khái niệm cơ bản trong game.

Stony mobi có gì đáng chơi?

 

Tin Liên Quan: