Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Mua Thẻ Megacard Online giá rẻ - uy tín - an toàn

Thẻ megacard online đa năng phục vụ hữu ích cho game thủ trong việc nâng cấp nhân vật, hình thức mua thẻ megacard online cũng đang dần chiếm lĩnh thị trường, tuy nhiên kéo theo đó là nhiều chiêu trò lừa đảo online khiến game thủ dở khóc, dở cười. Vậy có nên mua thẻ megacard online hay không?

 

Trước hết chúng ta sẽ so sánh những ưu điểm của hình thức mua thẻ megacard online so với những cách mua thẻ khác.


Mua thẻ megacard trực tiếp bằng thẻ cào giấy: Đây là cách không được phổ biến cho lắm vì có rất ít nơi bán thẻ cào megacard vật lí hay còn gọi là thẻ cào giấy. Nếu có thì cũng ở những đại lí lớn phân phối sẽ khó tìm cho những game thủ ở vùng sâu xa hoặc những game thủ đang sống và làm việc bên nước ngoài. Cách này không đáp ứng được hết nhu cầu của mọi game thủ.
- Mua thẻ megacard qua tin nhắn: Cũng giống như cách nạp zing hay các thẻ game khác, nạp thẻ megacard qua tin nhắn SMS sẽ có những cú pháp riêng tuy nhiên có nhiều mặt hạn chế. Hạn chế về mệnh giá thẻ megacard dành cho bạn chỉ ở mức giá trị thấp như thẻ megacard 20k, 50k, 100k, 200k, những mệnh giá nhỏ như vậy nếu muốn mua lớn để nâng cấp hàng Vip thì sẽ không đáp ứng được cho bạn. Cước phí cho mỗi tin nhắn SMS cũng khá cao đến 15% giá trị mệnh giá thẻ cào và hạn mức sử dụng không được quá 200k một ngày.
Để nạp thẻ megacard qua SMS soạn cú pháp: Megacard [Mệnh giá] gửi 9150.
- Mua thẻ megacard bằng cách nhờ người thân hay bạn bè mua thẻ hộ: Đây là cách nạp game mà các game thủ sinh sống tại nước ngoài làm, nơi mà không có điều kiện mua thẻ trực tiếp, tuy nhiên khá phiền hà và không làm chủ được thời gian chơi game, nhiều khi bạn cần thẻ gấp nhưng chưa chắc người thân, bạn bè của bạn rảnh để giúp bạn.
Còn mua thẻ megacard online thì sao? Hiện nay có nhiều nơi lừa đảo dụ dỗ game thủ qua hình thức mua thẻ megacard trực tuyến làm mất niềm tin, nhưng chơi game cần nâng cấp nhân vật thì không biết phải làm sao. Việc bạn cần làm đó là lựa chọn đúng nơi, đúng chỗ, đúng địa chỉ uy tín để đảm bảo mọi giao dịch an toàn.

Mua thẻ megacard online trên Vnsupermark.com game thủ hoàn toàn yên tâm bởi sự tiện lợi và nhanh chóng, chủ động hơn các phương pháp trên rất nhiều.

- Mua thẻ nhanh chóng chỉ trong 3 phút
- Nhận chiết khấu cao trên từng mệnh giá thẻ nạp, nhận khuyến mãi hàng tháng từ các event và chương trình sự kiện hàng tháng với chiết khấu cao gấp 10 lần ngày thường
- Mua thẻ với đầy đủ mệnh giá từ bé đến lớn không hạn chế đơn hàng, không hạn chế về số lương, trong đó có những mệnh giá thẻ megacard cao như: thẻ megacard 5 triệu, thẻ megacard 3 triệu, thẻ megacard 2 triệu, thẻ megacard 1 triệu.
Đặc biệt nhận sự hỗ trợ từ nhân viên Vnsupermark.com 24/24 giờ khi có các vấn đề cần thắc mắc.

 

Tin liên quan

Mẹo chơi Liên Quân Mobile thắng lớn - Mua thẻ garena online

Mua thẻ appota - làm sao để phân biệt được thẻ thật thẻ nhái

Trận chiến Đào Hoa Đảo giữ lửa – Tiếu ngạo giang hồ

Bách Chiến Vô Song mê đắm chuối hoạt động hằng ngày

 

 

 

Tin Liên Quan: