Event Event
Website bán thẻ game online uy tín nhất cho cộng đồng gamer Việt sống trong và ngoài nước

(0) Item 0.00 USD

Support 24/24

Hotline

US: 408-844-4544  

AU: 03-9005-5699  

VN: 090-284-9926

Tuyệt Tác Tu Tiên – game cũ với người chơi thì không bao giờ là cũ.

Ra đời vào cuối năm 2014, Tuyệt Tác Tu Tiên là sản phẩm của một nhà phát hành CMN Online mua thẻ Bit để nạp game. Tuyệt Tác Tu Tiên sở hữu một nền đồ họa khá bắt mắt và đẹp với đồ họa Q – Style đã chiếm được cảm tình của các game thủ. Ngoài ra còn có những tính năng vô cùng hấp dẫn như: Gọi hội, Đấu trường Pet, Nấu ăn… nên các game thủ hãy thử qua một lần để có những giây phút tuyệt vời với Tuyệt Tác Tu Tiên.

 

 

Ít nhất một tuần sẽ có sự ra đời của một thời trang mới, hoặc một loại thú cưỡi mới, cách sở hữu từ dễ tới khó tùy vào đẳng cấp của thời trang và thú cưỡi đó. Nhanh tay mua thẻ Bit online dễ dàng trên vnsupermark.com để sở hữu cho mình những trang phục đặc biệt và hữu ích.
Khi tham gia 4T, mỗi người chơi ở mức bình thường sẽ có thể lựa chọn hai xu hướng chính, hoặc là trở thành một tiên hiệp mạnh mẽ, thống nhất Triều Tiên Bồng Lai sức sống mạnh mẽ hiện tại của thế hệ đầu tiên, hoặc sẽ là game thủ vô danh nhưng là cả kho vật phẩm độc đáo chủ vật nuôi độc nhất vô nhị, tất nhiên, nếu có đủ sức mạnh, bạn có thể có cả hai. Thẻ bit sẽ giúp bạn tăng cơ hội thu về vật phẩm nên đừng quên.
Lối chơi trong Tuyệt Tác Tu Tiên khá quen thuộc, khi phần nhiều vẫn giống như các Webgame nhập vai khác với lối đánh target quen thuộc. Trong khoảng 40-50 level đầu, người chơi chủ yếu thực hiện theo các chỉ dẫn sẵn có để làm quen với các tính năng trong game. Hoạt động chính trong game thường vẫn xoay quanh việc vượt phụ bản để kiếm tiền vàng, kinh nghiệm và trang bị.
Điều làm nên điều đặc biệt chính là song song với các tính năng quen thuộc của dòng game nhập vai như đi phụ bản, đánh quái... người chơi cũng được trải nghiệm thêm một số phần chơi casual khá thú vị.
Game gồm 4 lớp nhân vật là Cuồng Chiến, Phi Vũ, Vũ Thiên và Bích Lạc. Mỗi môn phái đều sở hữu vũ khí cũng như bộ skill riêng.
Các tính năng nhập vai quen thuộc trong Tuyệt Tác Tu Tiên vẫn dễ thấy như cường hóa, thăng cấp cho trang bị. Ngoài ra, người chơi còn có thể dung hợp các loại thú pet bắt được trong quá trình chơi để tăng sức mạnh.
Game đơn giản, đẹp mắt là thế, chúc các bạn chơi game vui vẻ!

 

 

Tin liên quan:


Hiểm Họa Địa Ngục Natalya - Mua thẻ garena online lên tướng dễ dàng

Tựa game online phù hợp tính cách của 12 cung hoàng đạo

Cho phép nạp game bằng thẻ điện thoại - Game thủ được lợi gì?

Xem đội hình trong Mộng Giang Hồ có gì mà hút thế kia!

 

Tin Liên Quan: